ten

Tầm nhìn Kinglight

An toàn - Hoàn mỹ - Độc đáo ý tưởng

Tầm nhìn của KINGLIGHT

Chúng tôi đặt mục tiêu đến năm 2025 sẽ trở thành thành viên Top 5 doanh nghiệp Nội thất lớn nhất tại khu vực Phía Bắc chinh phục và hợp tác với những Tập đoàn trong nước và chủ đầu tư nước ngoài.

Cùng với đó, doanh nghiệp kỳ vọng đạt mức doanh thu 100 tỷ đồng với hệ thống nhân sự khối văn phòng ổn định ở mức 40 nhân viên năng động, nhiệt huyết, gắn bó.


Sứ mệnh KINGLIGHT


Công ty cổ phần KINGLIGHT VIỆT NAM có tuyên bố sứ mệnh:

  • Đối với cán bộ nhân viên: Công ty luôn tạo môi trường làm việc, dành những ưu đãi cho chính sách tuyển dụng, đào tạo và phúc lợi tốt nhất.
  • Đối với khách hàng: Công ty luôn đáp ứng và làm hài lòng mọi nhu cầu của Tập đoàn trong nước và doanh nghiệp nước ngoài bằng sự sáng tạo, mới mẻ trong ý tưởng, chất lượng sản phẩm vượt trội và dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, chuyên nghiệp.
  • Đối với cộng đồng, xã hội: Công ty cam kết  không chỉ luôn tuân thủ  hiến pháp pháp luật mà còn cam kết đóng góp thường niên cho Quỹ khuyến học ở địa phương, góp phần giúp các trẻ em nghèo có điều kiện vươn lên trong học tập, thúc đẩy và kiến tạo môi trường khuyến khích tinh thần vượt khó, vươn lên thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

Giá trị cốt lõi

  • Sáng tạo: Doanh nghiệp tập trung nghiên cứu để có thể tư vấn và thiết kế ra những sản phẩm độc đáo về mặt ý tưởng, tiện ích sử dụng, khả thi về mặt thi công và sản xuất.
  • Dẫn đầu: Doanh nghiệp tập trung khai phá tìm hiểu nhu cầu của những thị trường ngách kỹ tính, đầu tư nghiên cứu để triển khai dịch vụ và cung cấp sản phẩm với sự quyết tâm chinh phục cao nhất.
  • Chất lượng: Doanh nghiệp luôn cung cấp những sản phẩm nội thất văn phòng, chất lượng tốt nhất, phù hợp với chi phí khách hàng.
  • Sản phẩm chính: Tư vấn thiết kế, sản xuất và thi công nội thất chung cư, biệt thự, nhà hàng, văn phòng, hội trường.

Tầm nhìn Kinglight


© Copyright 2012 Kinglight.vn, all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn