ten

Company Profile

Chào mừng Quý khách đến với Vua Đèn Kinglight!

Trang website thương mại điện tử đèn trang trí https://kinglight.vn/ thuộc quyền sở hữu của Công ty cổ phần xây dựng và phụ kiện nội thất Dương Gia được thành lập vào ngày 22/09/2015 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp phép hoạt động.

Với tiêu chí  làm thỏa mãn nhu cầu hoàn thiện giá trị thẩm mỹ cho các công trình kiến trúc, xây dựng , chúng tôi đặt tính chuyên nghiệp, sự uy tín, tận tâm lên hàng đầu để phục vụ khách hàng.

Với kiến thức về kỹ thuật và sự am tường nghệ thuật trang trí, chúng tôi sẽ tập trung tư vấn cho Quý khách hàng dễ dàng chọn lựa được các sản phẩm đèn trang trí phù hợp và hoàn hảo nhất cho không gian sống của khách hàng từ cao cấp đến bình dân.

Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, hiện đại nhất bằng chính sự trân trọng, niềm tin và trách nhiệm của mình với kim chỉ nam hành động  Kinh doanh gắn liền với Uy tín, Chất lượng .


Kinglight là một thương hiệu cung cấp màn hình Led, màn hình máy tính, đèn trang trí chiếu sáng quốc tế chính gốc (trang trí nội thất gia đình) với các công trình bao gồm ánh sáng và các thiết bị gia dụng hàng ngày. Đây cũng là thương hiệu ánh sáng được lựa chọn hàng đầu cho các phòng trưng bày đồ nội thất cao cấp, các dự án thiết kế và studio thiết kế.

Kinglight luôn tôn trọng nhu cầu công trình tốt vừa có giá trị sử dụng, vừa có giá trị thẩm mỹ, kết hợp nhuần nhuyễn giữa chức năng trang trí và thiết thực, làm cho công năng giá trị thương mại lớn hơn và trở thành tác phẩm nghệ thuật vĩnh cửu trong không gian kiến ​​trúc.

Bằng cách nghiên cứu cấu trúc của đèn, thiết kế các phương pháp chiếu sáng và điều khiển ánh sáng tốt hơn để định hình các hiệu ứng ánh sáng mới, làm nổi bật nghệ thuật chiếu sáng và thẩm mỹ không gian cao hơn; khăng khăng hợp tác với chuỗi cung ứng của các thương hiệu chiếu sáng hàng đầu Châu Âu để thực hiện thiết kế quang học, Nghiên cứu cấu trúc, quy trình sản xuất và kiểm tra chất lượng. Vượt qua các rào cản của công nghệ quy trình và ứng dụng vật liệu, để sản phẩm có tính linh hoạt cao hơn trong việc thể hiện hình thái và hình thái sáng tạo.

Vua Đèn Kinglight hận hạnh được phục vụ Quý khách!

  • Showroom trưng bày và bán hàng:
  • Đ/c: 48D Lương Định Của, TP. Thủ Đức, Tp.HCM
  • Điện thoại: (028) 6277 0840
  • Hotline: 0908 477 598
  • Email: sale.kinglight@gmail.com
  • Website: https://kinglight.vn/

Giới thiệu về Kinglight


© Copyright 2012 Kinglight.vn, all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn