Tổng Hợp Các Mẫu Đèn Bàn Bán Chạy Nhất

Thứ tư, 12/12/2018 - 01:51 PM

Ngoài sự sôi động của các mẫu đèn trang trí, đèn tường, đèn thả, bóng đèn thông dụng thì các mẫu đèn bàn cũng cũng không kém phần sôi động. Sau đây là một số lý do góp phần làm nên sự sôi động của các mẫu đèn này:

 

Đầu tiên không thể phủ nhận sự tiện tợi và đa năng của mẫu đèn này. Thiết kế đơn giản, hầu hết các mẫu đèn để bàn đều được các nhà sản xuất tối ưu, sử dụng ít phụ kiện nhất có thể. Mục đích của việc này là giảm trọng lượng, khối lượng của đèn, sao cho những chiếc đèn bàn trở nên gọn nhẹ nhất có thể. Điển hình trong số đó là mẫu đèn bàn DG - DB - 08, một trong những mẫu đèn được đánh giá là có thiết kế đơn giản và ấn tượng nhất.

Đèn bàn mới nhất

Thiết kế vô cùng đơn giản, chỉ gồm bộ giá đỡ (chân đèn) và bộ phát sáng (bóng đèn, chao đèn). Thoạt nhìn, mẫu đèn bàn này dễ bị nghi ngờ về sự chắc chắn cũng như khả năng chiếu sáng của nó. Tuy nhiên bạn sẽ hoàn toàn bị thuyết phục khi sử dụng nhé. Chân đèn được làm bằng kim loại vô cùng chắc chắn, kết hợp với chao đèn thủy tinh lớn giúp tạo sự chắc chắn cho chiếc đèn bàn độc đáo này.

 

Kế đến, được nằm trong danh sách các mẫu đèn bán chạy nhất năm đó là đèn bàn DG-DB-513. Mẫu đèn này được đánh giá cao bởi sự tiện lợi và đa năng. Bạn hoàn toàn có thể tự điều chỉnh độ cao của đèn, đèn được trang bị cả đế đèn để bàn và thiết bị kẹp. Việc điều chỉnh hay thay bóng thì vô cùng dễ dàng, điều chỉnh độ sáng hay màu sắc ánh một cách linh hoạt.

đèn bàn bán chạy

 


Tin cùng chuyên mục

 Hỗ trợ trực tuyến
KINGLIGHT VIET NAM
Hotline
Showroom Quận 2
Phòng giao nhận
 Sản phẩm nổi bật
 Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  2
 • Hôm nay:
  105
 • Tuần này:
  105
 • Tuần trước:
  2259
 • Tháng trước:
  2259
 • Tất cả:
  262587
Thông tin liên hệ

Chủ sở hữu Website

 

Công ty TNHH SX TM XNK DƯƠNG GIA

 

- Điện thoại: 028.37.717.668 - 028.6277.0840

 

- Email: sale@locks-door.vn - sale.kinglock@gmail.com

 

- Địa chỉ: 458D Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q 7, TP.HCM

 

- Mã số thuế: 0313127685

 

- Ngày cấp: 05/02/2015

 

- Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

 © Copyright 2016 www.kinglight.vn, all rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn
Back to top